TKK3D Printing Service บริการ 3D ครบวงจร

รับผลิตวัตถุมงคล โรงหล่อพระ

รับผลิตวัตถุมงคล


โรงหล่อเรซิ่นพระ รับผลิตวัตถุมงคล ด้วย Technology 3D Scan และ 3D Printing

โดยเครื่องมือที่ทันสมัย คมชัด และทีมงานมากประสบการณ์พร้อมให้บริการ

ทำไมต้องเลือกทำกับ TKK3D รับผลิตพระ ครบวงจร ก็เพราะว่า เรามีทีมงานคอยดูแลตลอดทั้งงานของคุณด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย และทีมงานมืออาชีพที่มีประสบกาณ์ในการทำงานด้านพุทธศิลป์ เข้าใจในงานศิลปะจึงทำให้งานที่ออกมานั้น มีความสวยงามไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน และทางเรายังมีหน้าร้านสามารถเข้ามาพูดคุยสอบถามกันก่อน หรือมาปรึกษากันก่อนก็ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยประสบการณ์และผลงานของลูกค้ามากมายจึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่ามาที่ TKK3D จะ ครบ จบ ที่เดียวอย่างแน่นอน

รับผลิตพระบูชา

ขั้นตอนการใช้บริการที่ TKK3D

รับสแกนพระ

รับสแกนสามมิติพระ

บริการสแกนพระ

เหมาะสำหรับ คนที่มีองค์พระของจริงอยู่แล้วแต่ต้องการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย หรือต้องการเปลี่ยนขนาดองค์พระ และยังสามารถนำไฟล์ที่ได้จากการสแกนสามมิติ เอาไปปรับแต่งต่อได้ให้มีความสวยงามเพิ่มมากขึ้นเพื่อนำไปเป็นต้นแบบในการหล่อเรซิ่นต่อไป ข้อดีของการสแกนสามมิตนั่นก็คือความแม่นยำของงาน จะออกมาใกล้เคียงต้นแบบมากกว่าการปั้นไฟล์สามมิติโดยไม่มีไฟล์สแกน

ออกแบบพระ ขึ้นไฟล์สามมิติพระ

รับออกแบบพระ

บริการออกแบบ ขึ้นไฟล์3D

ออกแบบ 3D โดยช่างผู้ชำนาญการออกแบบเหมาะสำหรับคนที่มีภาพ 2 มิติ มาให้ทางเราเขียนแบบ และยังรวมไปถึงการนำไฟล์ที่ได้จากการสแกนพระมาตกแต่งใหห้มีความสวยคมพร้อมที่จะนำไปปริ้นสามมิติ และหล่อได้ออกมาสวยคม เพราะเนื่องจากการสร้างวัตถุมงคลที่มีความเป็นไทย ต้องใช้ช่างผู้ชำนาญการเพราะศิลปะไทยนั้นมีความวิจิตรมาก

ปริ้นสามมิติพระ

รับปริ้นสามมิติพระ

บริการพิมพ์สามมิติ

3D Printing เป็นขั้นตอนการผลิตโดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3D ที่ทันสมัยช่วยประหยัดงบ และ งานออกมาสวยงามเหมือนแบบที่ต้องการ ข้อดีของการใช้บริการปริ้นสามมิติในการผลิตพระนั่นก็คือความคมชัดของงาน งานจะออกมาคมชัดสวยงามเก็บรายละเอียดได้อย่างวิจิตรงดงามตามแบบที่เราได้ออกแบบเอาไว้

รับจัดสร้างพระ

โรงหล่อเรซิ่นพระ

การผลิตสามารถผลิตโดย3D Printing เหมาะสำหรับคนที่ต้องการงานละเอียดและจำนวนไม่เยอะมาก หรือบริการหล่อเรซิ่นที่เหมาะกับงานจำนวนมาก เพราะราคาจะถูกกว่าสามารถผลิตได้จำนวนเยอะ และเรายังรับลงสีพระ ทำสีพระ ลงยา พร้อมนำไปปล่อยเช่า ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนไหนไว้ใจให้ TKK3D ดูแลและหมดปัญหาปวดหัวกับงานแน่นอน

สแกนพระ

รับสแกนพระ 3D

ถ้าหากเรามีงานจริง ไม่ว่าจะเป็นงานพระพุทธรูปเก่าแก่อาจเป็นงานปั้นด้วยดินเหนียว หรือขี้ผึ้ง แต่เราต้องการความเหมือนงานจริงให้มากที่สุด และย่อขนาดลง ในสมัยก่อนเราอาจจะต้องใช้วิธีปั้นพระโดยใช้มือ แต่ในปัจจุบันการผลิตพระ
มีความก้าวหน้าขึ้นมาก เราจึงใช้เทคโนโลยีการสแกนเข้ามาช่วยในการออกแบบพระ และที่ TKK3D รับสแกน 3 มิติพระ โดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมทีมช่างมากประสบการณ์คอยให้บริการทุกขั้นตอนการผลิต รับสแกนพระสามมิติทั้งในและนอกสถานที่ไม่ว่าจะเป็นต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ทีมงาน TKK3D ก็สามารถไปสแกนนอกสถานที่ได้ 

รับออกแบบพระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์/แต่งไฟล์สแกน

            ในกรณีที่ไม่มีองค์จริงมาให้ทางร้านสแกน ทางเราสามารถขึ้นไฟล์ 3 มิติพระ เพื่อทำต้นแบบการออกแบบพระในรูปแบบ 3D ซึ่งก็จะเหมือนการปั้นพระพุทธรูปในอดีต แต่เปลี่ยนจากที่เราปั้นด้วยมือ โดยใช้ดินหรือขี้ผึ้ง เป็นการสร้างไฟล์ 3 มิติแทน ข้อดีของการทำต้นแบบกับ TKK3D ก็คือสามารถเก็บไฟล์ 3 มิติที่ออกแบบไว้ได้ ถ้าเราต้องการที่จะขยายองค์พระ หรือย่อขนาดก็สามารถนำไฟล์เดิมมาใช้ได้เลย TKK3D รับผลิตพระตั้งแต่ ผลิตเหรียญพระ ผลิตพระพิฆเนศ ผลิตพระพุทธรูป เป็นต้น และหลังจากที่เราได้ไฟล์ 3 มิติเราก็สามารถนำไปใช้งานต่อได้หลากหลาย เช่น พิมพ์สามมิติ กัดโฟม(ถ้าเป็นพระขนาดใหญ่) เป็นต้น

รับออกแบบพระ ออกแบบพุทธศิลป์
รับผลิตวัตถุมงคล ปริ้นสามมิติ

รับผลิตวัตถุมงคล ปริ้นสามมิติ

           หลังจากที่ออกแบบพระแล้ว หลังจากนั้นเราจะทำการตรวจไฟล์ 3 มิติ ถ้าตรวจสอบเสร็จแล้วต่อไปก็จะเป็นขั้นตอนของการขึ้นตัวอย่างงาน พระออกมาเป็น พระลอยองค์ โดยมีขั้นตอนต่าง ๆ เช่น การพิมพ์ 3 มิติ กัดโฟม เป็นต้น โดยส่วนมากถ้าเป็นงานพระที่ต้องการความละเอียด จะต้องเป็นการพิมพ์เรซิ่น เพราะการพิมพ์เรซิ่นจะทำให้เก็บรายละเอียดพวกลายไทยได้ดีและคมชัด เมื่อนำไปหล่อเรซิ่นต่อจะสวยงาม

ปรึกษาฟรีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน
รับผลิตพระ

โรงหล่อพระ รับหล่อเรซิ่นพระ

โรงงานหล่อเรซิ่นพระ ครบวงจรที่สุด นอกจากบริการรับสแกนสามมิติพระ ปริ้นสามมิติพระ แล้วทางTKK3D เรายังรับหล่อเรซิ่นงานคุณภาพสวยคมทุกองค์พร้อมให้บริการทำสี ครบ จบ ที่เดียวเรื่องผลิตสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต้อง TKK3D One Stop Service แอดไลน์เข้ามาปรึกษฟรีได้ที่ Line : @tkk3d ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย พวกเรายินดีให้บริการด้วยทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์ พร้อมให้บริการและคำปรึกษาด้านการสร้างพระ

TKK3D เรามีบริการผลิตวัตถุมงคลครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบ จนถึงขั้นตอนการหล่อเรซิ่น ครบ จบ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ด้วยผลงานที่ผ่านมาสามารถเป็นเครื่องการันตีได้ว่างานทุกชิ้นที่ออกจาก TKK3D ไปต้องมีคุณภาพ และบริการที่ดีที่สุดเท่านั้น สามารถเข้าไปรับชมผลงานที่ผ่านมาของเราไม่ว่าจะเป็นงานสแกนสามมิติที่เราก็รับสแกนสามมิตินอกสถานที่ ปริ้นสามมิติ ไม่ว่างานจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหนเราก็สามารถเนรมิตรงานคุณออกมาได้ หรือจะเป็นงานหล่อเรซิ่นพระ ไม่ว่าจะเยอะแค่ไหนละเอียดแค่ไหน ไว้ใจให้ TKK3D ดูแลคุณแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

Art toy ของเล่นยอดนิยมคืออะไร ผลิตอย่างไร มาทำความเข้าใจกัน
Art toy ของเล่นยอดนิยมคืออะไร ผลิตอย่างไร มาทำความเข้าใจกัน
17/04/2024 Uncategorized

Art toy ของเล่นยอดนิยมคืออะไร ผลิตอย่างไร มาทำความเข้าใจกัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า art toy เป็นสิ่งที่กำลังฮิตฮอตและมาแรงแบบสุด ๆ ชนิดที่เรียกได้ว่าคนทุกเพศทุกวัยหันมาสนใจและสะสมของเล่นยอดนิยมนี้กันเป็นจำนวนมาก แม้ว่าบางคนที่ไม่ได้อยู่ในวงการสะสมเองก็ยังรู้จักของเล่นชนิดนี้เช่นกัน โดยความน่าสนใจของของเล่นชิ้นนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของคาแรกเตอร์ตัวละครต่าง ๆ ที่มีออกมาให้สะสมหลากหลายเลย

Read More
Scroll to Top